GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

เอาใจคนมองหาเมืองสโลว์ไลฟ! ลองมาเรียนที่ภาษาที่ BELL CAMBRIDGE ดูสิ!

🇬🇧 อยากเก่งภาษาอังกฤษใช่ไหม? มีวิธีมากมายที่ทำให้น้องพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว แต่วิธีนึงก็คือการไปเรียนในประเทศที่เค้าพูดภาษาอังกฤษกันเป็นหลักอย่างประเทศอังกฤษ!! รับรองว่าได้ใช้ภาษาแน่นอน แต่เอ๊ะ.. นอกจากลอนดอนเมืองหลวงแล้ว มีเมืองไหนน่าเรียนอีกนะ? วันนี้โกยูนิขอเเนะนำ Bell English ในเมือง Cambridge เงียบสงบ สโลว์ไลฟเเต่ไม่น่าเบื่อ เปลี่ยนอารมณ์จากเมืองใหญ่แบบ London ดูบ้าง! อยากรู้ว่าทำไมถึงต้อง Bell English เมือง Cambridge? ลองกดเข้ามาอ่านดูกันเลย 😉 ก่อนอ่าน! เมื่อปีที่เเล้วโกยูนิเคยเขียนเกี่ยวกับโรงเรียนนี้ไปเเล้วเเต่ว่าเป็นสาขาในเมือง London นะจ๊ะ ถ้าอยากลองอ่านเพื่อเปรียบเทียบ ลองคลิกอ่านดูที่นี่ หรือดูจากคลิปที่พี่พีชชี่จาก GoUni เคยพาไปรีวิวถึงที่ได้ด้วยนะเทอว์ 😇 จำกันได้อะเปล่า? https://www.youtube.com/watch?v=V1GcKxucGCA&t=531s 

Why Bell Cambridge?

 ทำไมถึงต้องเรียนที่นี่? ขอบอกเลยว่าโรงเรียนนี้เหมาะกับน้องๆคนไหนอยากหนีความวุ่นวายจากเมืองใหญ่ เเละ ชอบความสงบเรียบง่ายสไตล์ Town มากกว่า City Bell Cambridge นี่ก่อตั้งมายาวนานถึง 60 ปีเลยนะเทอว์ จริงๆถือว่าเป็นแคมปัสหลักแรกเริ่มบุกเบิกเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นหลักสูตรการเรียนของนางก็จะ Professional สุดๆ ที่สำคัญ! เมืองเคมบริดจ์เป็นเมืองที่ถือว่า student-friendly มากจะที่สุดของโลกเลยนะ! จะไปธรรมชาติก็มี จะเเสงสีก็เริ่ด เรียกได้ว่าถ้าเรียนที่โรงเรียนนี้ ไม่เบื่อ เเต่ก็ไม่วื่อวือเยอะแยะวุ่นวายเเน่นอน อย่าลืมกดเข้าไปดูใน Hashtag#MyBellstory ตาม Social Media ต่างๆ เพื่อดูว่านักเรียนที่เคยเรียนที่นู้นเค้ารีวิวอะไรไปบ้าง หรือไปดู รีวิวของน้องๆเด็กๆ GoUni ที่ได้ไปเรียนที่นี่กันมาแล้ว ขอบอกว่าแฮปปี้ทุกคน!

หลักสูตรที่ ​Bell Cambridge

 ที่นี่มีหลักสูตรภาษาอังกฤษมากมายให้เลือก นับไม่ถ้วนเลยทีเดียว เเต่ละหลักสูตรอาจารย์ก็เอาใจใส่เด็กสุดฤทธิ ไม่ว่าจะเป็น:

ตัวอย่างรายละเอียดคอร์ส IELTS ที่โรงเรียนสอนภาษา Bell English

การเรียนการสอนของที่ Bell เหมาะสำหรับน้องคนไหนที่อยากพัฒนาตนเอง มีโอกาสคุยกับอาจารย์เเละเพื่อนร่วมห้องอย่างใกล้ชิดเพราะว่า ในห้องมีเด็กไม่เกิน 12 คน! 😉 สอนตั้งเเต่ 15-25 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ ไม่น้อยเกินไปเเละก็ไม่เยอะเกินไป ไม่เหนื่อยเว่อร์เเละก็ไม่ชิวเว่อร์จนรู้สึกว่าไม่คุ้มราคา 😃 *** สำหรับน้องๆอายุต่ำกว่า 16 ปี สามารถมาเรียนกับ Bell ช่วงปิดเทอมในโปรแกรม Young Lerner *** สามารถกดดู ที่นี่ เพื่อดูคอร์สเเต่ละคอร์สอย่างละเอียดเลย หรือง่ายกว่านั้น!! ติดต่อทีมที่ปรึกษาของ GoUni ได้เลย 👻 

โรงเรียนเค้ามีอะไรดี?

 เนื่องจากเป็นแคมปัสออริจินอล แคมปัสแรก แคมปัสหลัก ขอบอกว่าตัวโรงเรียนมีบริเวณกว้างไม่อึดอัด บรรยากาศดี ได้ฟิลอังกริ๊ดดดดอังกฤษสุดๆ เหมือนหลุดออกมาจากในหนังกันเลยทีเดียว! แต่ แต่ แต่!! ก็ไม่ได้เก่าเว่อร์เก่าลืมจนน่ากลัว ก็ยังมีส่วนต่อเติมและด้านในที่ถูกปรับใหม่ให้เป็นแบบโมเดิร์นด้วย ได้ครบทั้งสองฟิล คุ้มสุดดด

นอกจากจะวิวดี ห้องนำสมัย ไม่เก่าโทรม น่าเรียน โรงเรียนนี้เค้ายังมีห้องอาหาร กับ Learning Centre หรือ Computer Rooms สำหรับน้องคนไหนที่อยากศึกษาเองเพิ่มเติม ของเด็ดอยู่ที่ Student Common Room หรือที่เด็กๆเรียกว่า Game Room ที่น้องๆสามารถสังสรรค์กับเพื่อนๆในโรงเรียน นอกจากจะได้ภาษาเพิ่มยังได้สังคมกลับไปด้วย 😊

ถ้าดูรูปภาพยังไม่จุใจ ตามไปดูคลิปรีวิว GOUNI EP19 ให้เห็นกันจะจะไปเลย ว่าของจริงมันเริ่ดดดขนาดไหน และนักเรียนที่เรียนที่นี่เค้าว่ายังไงกันบ้าง!! 🤗

ตำเเหน่งที่ตั้ง

 Cambridge อยู่ใกล้กับ London มากนะเทอว์ ถ้าอยากจะคมนาคมไปประเทศอื่น ไปสนามบิน หรือว่าจะไปหาเพื่อนที่ลอนดอน น้องๆไม่ต้องเป็นหวังเลยว่าเมืองนี้จะห่างไกลความเจริญ 5555555 ไม่ว่าจะนั่งบัสโดยใช้ National Express หรือว่า Train ก็สะดวกเหมือนกัน 🤗 นอกจากนี้ Cambridge ยังขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งจักรยาน เป็นเมืองที่น้องๆสามารถขี่จักรยานไปไหนมาไหนได้ด้วยนะ ไม่พลุ่งพล่าน รถไม่เยอะจนเกินไป ถ้าขี่ระวัง รับรองว่าไม่มีอุบัติเหตุเเน่นอนจ้า 🚴🏼

ที่พักสำหรับนักเรียน

 น้องๆสามารถเลือกได้ว่าจะพักที่หอพัก หรือว่า Homestay โดยราคาจะอยู่ระหว่างอาทิตย์ละ 155 ปอนด์ไปจนถึง 500 ปอนด์ ขึ้นอยู่กับประเภทเเละขนาดของที่พักที่น้องๆอาศัย ที่พักน้องๆสามารถเลือกได้ว่าจะอยู่กับครอบครัวชาวอังกฤษ หรือว่าหอพักที่มีทั้งนอนเเละห้องน้ำในตัว หรืออาจจะต้องเเชร์ห้องน้ำกับคนอื่น เเล้วเเต่ราคา ที่พักเเต่ละที่ๆโรงเรียนเค้าคัดสรรมาเเล้ว สะดวก ปลอดภัย เเละเดินทางไปโรงเรียนสะดวก ไม่ต้องเป็นห่วง 🌺 ตัวอย่างที่พักที่น้องสามารถเก็บไว้เป็นตัวเลือก เเต่ถ้าน้องๆอยากรู้ว่าที่พักเเห่งไหนที่เหมาะกับน้อง ลองกดเข้าไปดูที่ https://www.bellenglish.com/locations/bell-cambridge/accommodation หรือว่า ปรึกษาทีมงานโกยูนิได้เลยย สะดวกสบายที่เดียวจบ! 😙

ตัวอย่างที่พัก: Tripos Court

ที่นี่เหมาะสำหรับน้องอายุ 18 ปีขึ้นไป อาทิตย์ละ 269 ปอนด์ เดินทางไปโรงเรียนไม่ถึง ครึ่งชั่วโมง 😎 มีทั้งห้องน้ำเเละห้องนอนในตัว

The Leys School เป็นหอพักโรงเรียนประจำที่มีชื่อเสียงเเห่งนึงของ Cambridge เลยทีเดียว เป็นที่พักที่ใช้ห้องน้ำรวม เหมาะสำหรับน้องๆที่อายุ 16 ปีขึ้นไป ราคาตกอยู่ที่อาทิตย์ละ 295 ปอนด์ 😀

Homestay

อีกตัวเลือกนึงที่น้องๆอยากจะเก็บไปพิจารณา นั้นก็คืออยู่กับ Host Family ที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี เเถมยังได้ฝึกคุยนอกห้องเรียนกับครอบครัวชาวอังกฤษอีกด้วย! อาทิตย์ละ 155 ปอนด์ 😁 

ค่าใช้จ่าย

 ถ้าน้องๆสนใจจะมาเรียนที่ Bell Cambridge ค่าใช้จ่ายจะเเตกต่างกันไปตามคอร์สเรียนที่เรียน รวมไปถึงที่พักที่น้องๆสนใจ สามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.bellenglish.com/ หรือง่ายกว่านั้น!! กดตรงนี้เพื่อกรอกฟอร์มปรึกษาฟรีให้พี่ๆๆโกยูนิส่งรายละเอียดให้ดูกันได้เลยนะจ๊ะ 😊 

🎉🎉🎉 โกยูนิ มีส่วนลดพิเศษสำหรับนักเรียนไทยที่มาเรียนที่ BELL ติดต่อทีมงาน โทร.0933230500 หรือแอดไลน์ GOUNI_INFO 🎉🎉🎉

Scroll to Top