GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

เตรียมความพร้อมก่อนเรียนต่อ Boarding School’s

Welcome to the Boarding School’s World! 💙❤️💛

เตรียมพร้อมก่อนส่งลูกๆ ไปเรียนต่อ ตัวเลือกมาแรงสำหรับผู้ปกครองในปีนี้ยังคงเป็นประเทศ “อังกฤษ” กับหลักสูตรที่ถือว่าเป็นต้นแบบในหลายประเทศทั่วโลก

คุณพ่อ-คุณแม่ ผู้ปกครอง และน้องๆ มักจะมีคำถามเสมอว่าหากต้องการให้น้องๆ ไปเรียนโรงเรียนมัธยมที่ประเทศอังกฤษ ต้องเตรียมตัวอย่างไร? เริ่มจากตรงไหน งบประมาณเท่าไหร่ วันนี้พี่ๆ GOUNI จะมาเล่าให้ฟังค่ะ

1. Know What to Expect

ก่อนอื่นเลยเราจะต้องทำความเข้าใจก่อนว่าการไปเรียนโรงเรียนมัธยมในต่างประเทศนั้น แน่นอนว่าจะไม่เหมือนกับตอนเราที่ไทยอย่างแน่นอน ทั้งสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัย บ้านเมือง การเรียนการสอนในโรงเรียน และสังคมในโรงเรียน ทุกอย่างล้วนเป็นสิ่งใหม่ที่อาจจะมีความยากในช่วงต้น แต่ถ้าปรับตัวได้เมื่อไหร่ เชื่อเลยว่าจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับน้องๆ แน่นอน!

2. Choose the Country

ขั้นตอนต่อมาคือการเลือกประเทศและระบบการศึกษาที่ตอบโจทย์กับความต้องการทั้งของผู้ปกครองและน้องๆ ค่ะ ซึ่งหากเราพูดถึงประเทศที่มีระบบการศึกษาที่เข้มแข็งและได้รับการยอมรับจากทั่วโลกก็คงจะตอบได้พร้อมกันเลยว่าต้องเป็นประเทศอังกฤษ นั่นเอง 

3. Searching for Boarding School

พี่ๆ GOUNI จะช่วยแนะนำโรงเรียนและค้นหาหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของผู้ปกครองและน้องๆ ให้ ทั้งโรงเรียนแบบ Traditional Boarding School และ International Boarding School

4. Document Preparation 

เมื่อได้ข้อมูลโรงเรียนที่ต้องการแล้ว ทาง GOUNI จะดำเนินการในส่วนของการสมัครเรียนให้ อีกทั้งยังเป็นผู้เตรียมความพร้อมเรื่องของการติดต่อโรงเรียน จัดสอบ รวมถึงทุนการศึกษาจากทางโรงเรียน (ถ้ามี) ทั้งนี้

5. Preparing about the Cost

เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการสมัครเรียน สอบวัดผล และได้รับการตอบรับจากทางโรงเรียนแล้ว ในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเรียนจะอยู่ที่ประมาณปีละ 1.7 ล้านบาทขึ้นไป ซึ่ง GOUNI จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ตลอดขั้นตอนจนถึงวันเดินทางไปเรียนค่ะ

สำหรับใครที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงเรียนหรือรู้จักโลกของ Boarding School in the UK ให้มากขึ้น ลองมาฟังแบบ Online ฟรีๆ ได้ในวันที่ 30 กันยายนนี้ 13.00-15.00 น. ผ่านลิงก์ Google Meet ลงทะเบียนเพื่อรับลิงก์ ฟรี! คลิกที่นี่เลย: https://bit.ly/43A3wVJ

📅 วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566

⏰ เวลา 13.00 – 15.00 น.

💻Online : Google Meet

——————————————

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อฟรี!

📩 https://m.me/gouni.th

📲 Line: @gounith (มี @)

📫 info@gouni.co.th

 📞 02-163-4620  

#GoUni #GoUnithailand #เรียนต่ออังกฤษ #เรียนต่อมัธยมที่ต่างประเทศ #เรียนมัธยมอังกฤษ

Scroll to Top