GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

คอร์สเรียนภาษา

แนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ

เปิดตำราเรียนต่อนอก! อยากเรียนต่อต่างประเทศ ต้องเริ่มยังไงดี อ่านได้ที่นี่เลย

เมื่อน้องๆ อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรวบรวมข้อมูลต่างๆ ให้รอบด้าน เพื่อใช้เปรียบเทียบและเสาะหาโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย รวมถึงคอร์สเรียนที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด  แต่ในแต่ละประเทศก็มีสถาบันต่างๆ ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันอยู่มากมาย แล้วแบบนี้ที่ไหนถึงเป็นที่ที่เหมาะกับเราที่สุด? แล้วจะหาข้อมูลทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวได้ยังไง? GoUni คือผู้ช่วยสำคัญในขั้นตอนนี้ ซึ่งหน้าที่ของพวกเราในฐานะเอเจนซี่เรียนต่อต่างประเทศคือ การเข้ามาพูดคุยกับที่ปรึกษา GoUni เพื่อพูดคุยถึงความต้องการของเราก่อนเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังฤษหรือภาษาที่สาม การเรียนโรงเรียนมัธยม และการเรียนต่อระดับปริญญา ทางที่ปรึกษา GoUni จะช่วยประเมิน วิเคราะห์ และค้นหาคอร์สเรียนและสถาบันที่ตรงกับความต้องการของผู้เรียน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำการเรียนการสอนของแต่ละโรงเรียนและมหาวิทยาลัย รวมไปถึงแนะนำวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในเมืองนั้นๆ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเห็นภาพให้ได้มากที่สุดและตัดสินใจเลือกสถาบันและเมืองที่เข้ากับตัวผู้เรียนให้ได้มากที่สุด หรือหากน้องๆ คนไหนที่อยากพูดคุยกับทางตัวแทนสถาบันการศึกษาแบบตัวต่อตัว ทางที่ปรึกษาจะแนะนำให้น้องๆ

Read More »

เรียนซัมเมอร์ เรียนภาษาระยะสั้นที่ ADCOTE SCHOOL ประเทศอังกฤษ

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการไปเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมยังต่างประเทศ โดยจะเป็นคอร์สที่จัดในช่วงกลางปี มีตารางการเรียนและกิจกรรมที่ค่อนข้างแน่นอน ระยะเวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์

Read More »

เรียนซัมเมอร์ เรียนภาษาระยะสั้นที่ BELL ST ALBANS ประเทศอังกฤษ

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการไปเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมยังต่างประเทศ โดยจะเป็นคอร์สที่จัดในช่วงกลางปี มีตารางการเรียนและกิจกรรมที่ค่อนข้างแน่นอน ระยะเวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์

Read More »

เรียนภาษาที่โรงเรียนสอนภาษาที่ใหญ่ที่สุดในลอนดอน | INTERNATIONAL HOUSE LONDON

โรงเรียนภาษา International House London ตั้งอยู่ที่ Covent Garden ใจกลางลอนดอน นับตั้งแต่ปี 2007 เป็นต้นมา โรงเรียนนี้เป็นโรงเรียน(ที่พร้อมสรรพในตึกเดียว)ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในลอนดอน ซึ่งในหนึ่งปีจะมีนักเรียนมาเรียนที่นี่ประมาณ 8,000 คน และมาจาก 150 ประเทศทั่วโลก

Read More »

เรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ มีดีมากกว่าแค่เรียนภาษา (สำหรับน้องๆ มัธยม)

วันนี้พี่ๆ GoUni มี 2 คอร์สที่น่าสนใจมาฝากน้องๆ มัธยมที่สนใจมาเรียนซัมเมอร์ที่อังกฤษ แต่อยากเรียนอะไรที่มากกว่าแค่เรียนภาษาทั่วๆ ไป ซึ่งมีทั้งคอร์ส Young Leaders และ Young Professionals มาดูกันดีกว่าว่า 2 คอร์สนี้ต่างกันยังไง และแต่ละคอร์สมีดีอะไรบ้าง

Read More »

เหตุผลที่ควรมาเรียนต่อที่แมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

แมนเชสเตอร์เป็นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของ UK และเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความหลากหลายหลายมาก ซึ่งมีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ที่นี่ก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองอยู่นะ

Read More »

เหตุผลที่ควรเลือกมาเรียนต่อที่ลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เรียนที่มาพร้อมกับประสบการณ์แปลกใหม่ ต้องเช็คที่ลิเวอร์พูลก่อนเลย เพราะที่นี่เป็นอีกเมืองที่เหมาะกับนักเรียนมาก โดยเฉพาะน้องๆ ที่ต้องการเรียนในระดับมหาวิทยาลัย แต่โรงเรียนภาษาก็เลิศไม่แพ้กันนะ

Read More »

เหตุผลที่ควรมาเรียนต่อที่นิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ

ในอังกฤษมีเมืองเลิศๆ เยอะมาก โดยเฉพาะเมืองที่เหมาะกับการไปเรียน และหนึ่งในนั้นก็จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจาก นิวคาสเซิล ซึ่งเป็นเมืองที่ในแต่ละปีจะมีนักเรียนมาเรียนที่นี่จำนวนหลายพันคนเลย

Read More »

เอาใจคนมองหาเมืองสโลว์ไลฟ! ลองมาเรียนที่ภาษาที่ BELL CAMBRIDGE ดูสิ!

อยากเก่งภาษาอังกฤษใช่ไหม? มีวิธีมากมายที่ทำให้น้องพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว แต่วิธีนึงก็คือการไปเรียนในประเทศที่เค้าพูดภาษาอังกฤษกันเป็นหลักอย่างประเทศอังกฤษ!! รับรองว่าได้ใช้ภาษาแน่นอน แต่เอ๊ะ.. นอกจากลอนดอนเมืองหลวงแล้ว มีเมืองไหนน่าเรียนอีกนะ?

Read More »

ซัมเมอร์นี้ ไปตกหลุมรักที่ มอลต้า

ทำความรู้จักกับ Malta ประเทศที่ใครๆ ก็อยากไปเรียนภาษา แถมทำงานได้ด้วย

หนึ่งในตัวเลือกประเทศที่น้องๆ หลายคนถามเข้ามาคือประเทศมอลต้านั่นเอง วันนี้พี่ GoUni ขอพาทุกคนไปทำความรู้จักกันหน่อยว่าที่นี่มันจึ้งยังไง ทำไมใครๆ ก็ถามถึง

Read More »

เรียนภาษา พร้อมไปเยือนสนามฟุตบอล

เอาใจแฟนบอลกันหน่อย  นาทีนี้ดูแข่งในจออย่างเดียวอาจจจะไม่พอ ต้องไปเยือนสนามด้วยตัวเองซะหน่อย! พี่ๆ เลือกเมืองมาให้แล้วว่าจะต้องไป Manchester / Liverpool เมืองแห่งฟุตบอลที่แท้ทรู

Read More »

เปิดคอร์สใหม่ เรียนภาษาสำหรับ Marketing

เริ่มปีใหม่ ก็ต้องจัดคอร์สใหม่ซะหน่อย ใครอยากเรียนภาษาพร้อมความรู้ด้าน Marketing มาทางนี้เลย! British Study Centres จัดให้ Marketing เน้นๆ ภาษาแน่นๆ ครบ จบ ปังไม่ไหวค่ะ!

Read More »

พาไปดูโรงเรียนภาษา เดิน 5 นาทีถึงทะเล

ตัวอยู่ไทย แต่ใจอยากไปทะเล มาเรียนภาษาที่นี่เลย Bayswater College Brighton เมืองติดทะเล บรรยากาศฟินม้ากกกก ใครชอบเมืองเล็กๆ ไม่วุ่นวาย เดินเที่ยวได้ทั้งเมือง รับรองไม่ผิดหวัง

Read More »
Scroll to Top