GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

คอร์สเรียนภาษา​

ในช่วงปิดเทอมหรือมีเวลาว่าง หนึ่งในกิจกรรมที่เป็นที่นิยมสำหรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษาก็คือการ take course ไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศนั่นเอง แม้ว่า “การไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ” จะฟังดูวิชาการซะเหลือเกิน แต่อีกด้านหนึ่งของการไปเรียนก็คือประสบการณ์ชีวิตที่มีค่าสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากได้ฝึกภาษาแล้ว ยังทำให้เราได้ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ใหม่ๆ และได้พบปะกับเพื่อนๆ จากทั่วโลกด้วย

FUN FACTS!

  • คอร์สซัมเมอร์ ไม่เท่ากับ เรียนแค่ช่วงซัมเมอร์! เพราะคอร์สเรียนของแต่ละโรงเรียนจะมีเปิดตลอดทั้งปี เพราะฉะนั้นน้องๆ ว่างตอนไหนก็สามารถไปเรียนได้แน่นอน
  • คอร์สเรียนภาษาไม่มีจำกัดอายุสูงสุด! ถ้าผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป จะนับเป็น adult course ซึ่งคอร์สเรียนจะเปิดตลอดทั้งปี หรือถ้าใครอายุ 30+ / 40+ ปีขึ้นไป ก็มีคอร์สเฉพาะกลุ่มอายุให้เลือกเรียนด้วย
  • คอร์สเรียนภาษาสำหรับน้องๆ อายุ 13-17 ปี จะมีเปิดเป็นบางช่วงของปี นอกจากเรียนภาษาแล้วก็จะมีกิจกรรมของโรงเรียนให้ทำมากมาย สามารถสอบถามรายละเอียดคอร์สกับพี่ๆ GoUni ได้เลย

สามารถไปเรียนภาษาที่ประเทศไหนได้บ้าง?

ประเภทคอร์ส

General English (GE)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ฝึกทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน สำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป*

มีบทเรียนไม่เกิน 20 บทเรียน/สัปดาห์ โดยจะต้องเรียนทุกวันจันทร์-ศุกร์ จะเรียนช่วงเช้า-เที่ยง/บ่ายโมงโดยประมาณ (แล้วแต่ตารางของสถาบันด้วยนะคะ) โดยเนื้อหาที่เรียนจะเป็น module พื้นฐาน สามารถเรียนได้ตั้งแต่ 1 เดือน ถึง 11 เดือนเลยค่ะ

Intensive English (IE)

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันแบบเข้มข้น เน้นใช้ได้จริง จะเรียน ฟัง พูด อ่าน เขียนคล้ายกับ General English แต่ต่างกันที่จำนวนบทเรียนเยอะกว่าคอร์ส General English ประมาณ 25-30 บทเรียน/สัปดาห์

มีวิชาเลือกฝึกทักษะเพิ่มในช่วงบ่าย (ตามเลเวลภาษาของผู้เรียน) โดยจะมีตัวเลือกเป็นคลาสต่างๆ เช่น การสนทนา การออกเสียง แกรมม่า รวมไปถึง เตรียมตัวสอบ IELTS (ถ้าหากผลคะแนนภาษาถึงระดับที่เรียนได้)

เหมาะสำหรับสำหรับผู้เรียนอายุ 16 ปีขึ้นไป* สามารถเรียนได้ตั้งแต่ 1 เดือน ถึง 11 เดือนเช่นเดียวกับ General English ค่ะ

ทั้งสองคอร์สสามารถเริ่มเรียนได้ทุกๆ วันจันทร์ ไม่มีวันเปิด-ปิดคอร์สเรียน ไม่มีเปิด-ปิดเทอมค่ะ สามารถเริ่มเรียนได้ตลอดทั้งปีตามที่ผู้เรียนสะดวกจะเดินทาง นอกจากคอร์สเรียนแล้วโรงเรียนยังจัดกิจกรรม
social program หลังเลิกเรียน ให้ทุกคนได้พบปะ เจอเพื่อนๆ ต่างห้องนอกห้องเรียนเพื่อให้ได้ฝึกใช้ภาษาเพิ่มในสถานการณ์จริง เป็นทั้งกิจกรรมในรั้วโรงเรียนและพาไปทัศนศึกษานอกสถานที่ และจะมีพาเที่ยวในวันเสาร์ค่ะ

ขั้นตอนการไปเรียนภาษาที่ต่างประเทศ

 

STUDENTS

GOUNI

4-6 เดือน

ก่อนเดินทาง

ติดต่อพี่ๆ GoUni

ให้คำปรึกษาคอร์สเรียน โรงเรียน ราคา และเอกสารทำวีซ่า ฟรี! 

ส่งใบสมัครและชำระค่ามัดจำ 15,000 บาท

ติดต่อสถาบัน ขอเอกสารตอบรับให้น้องๆ

3 เดือน

ก่อนเดินทาง

เตรียมเอกสารทำวีซ่าและส่งให้พี่ๆ GoUni ตามกำหนด

  • ตรวจสอบเอกสาร ให้คำแนะนำ และช่วยดำเนินการยื่นวีซ่า 
  • ช่วยนัดคิวยื่นวีซ่า และติดตามผล

ชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดของทางโรงเรียน และค่าวีซ่าให้กับทางสถานฑูต

1 เดือน

ก่อนเดินทาง

เมื่อได้รับวีซ่าแล้ว ทำการจองตั๋วเครื่องบิน ซื้อประกันการเดินทาง

ช่วยประสานงานติดต่อจองตั๋วเครื่องบิน ซื้อประกันการเดินทาง

เข้าร่วมปฐมนิเทศ

  • จัดปฐมนิเทศ ให้คำแนะนำก่อนการเดินทาง 
  • ช่วยประสานงานตลอดการเดินทาง
คำแนะนำ:
  • ขั้นตอนทั้งหมดควรดำเนินการให้เรียบร้อยก่อนการเดินทางอย่างน้อย 1 เดือน

Student Review

น้องโมเม้นท์ เรียนที่ Bell English London

พี่ๆ GoUni ดีมากๆๆ ช่วยดูเเลทุกเรื่องตั้งเเต่ก่อนมาจนถึงตอนที่อยู่อังกฤษเลยค่ะ เวลาเจอปัญหาพี่ๆ ก็รีบช่วยเเก้ให้ ช่วยคุยให้ น่ารักมาก appreciate ที่สุดดด ขอบคุณนะคะ

Read More »

น้องปอย

ขอบคุณพี่มีนกับโกยูนิมากๆๆ เลยค่ะ เพราะหนูมาทำเรื่องค่อนข้างช้า แต่พี่ๆ ก็คอยแนะนำแล้วก็ช่วยเหลือดีมากๆ จนทำให้มาเรียนที่นี่ได้

Read More »

น้องจิ้น เรียนที่ Bell English London

“พี่ๆ Gouni ที่ คอยให้คำปรึกษาดีมากตั้งแต่เตรียมเอกสารจนบินถึงที่นู้นเลยครับ และทางโรงเรียนก็คอยให้ความช่วยเหลือตลอดเหมือนกันครับเราสามารถสอบถามข้อมูลทุกอย่างได้กับอาจารย์ที่โรงเรียนเลย”

Read More »

น้องน้ำตาล เรียนที่ Stafford House Canterbury

น้องน้ำตาล เรียนที่ Stafford House Canterbury พี่ GoUni แนะนำดีมาก มีข้อเสนอแนะแนวในการเลือกเมืองหรือโรงเรียนอย่างดี สามารถตอบคำถามอย่างละเอียดแล้วใส่ใจในทุกๆ คำถามเลยค่า

Read More »

น้องเนเน่ เรียนที่ Bell English Cambridge

เรียนที่ Bell Cambridge เพียง 6 สัปดาห์ แต่เป็นความทรงจำที่ไม่สามารถลืมได้แน่นอนค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิต ที่มีความสุขกับการตื่นเช้าไปเรียนหนังสือมากๆ เลย ถ้ามีโอกาส ก็จะกลับไปเรียนอีกแน่นอนค่ะ

Read More »

น้องไทด์ เรียนที่ NCG Manchester

พี่ๆ GoUni ให้คำปรึกษาตั้งแต่ที่เราสนใจที่จะมาเรียนภาษา เตรียมความพร้อมเรื่องเอกสาร ติดตามความคืบหน้าตลอดเวลา จนเราเดินทางมาถึงที่อังกฤษ ประทับใจการให้บริการของพี่ๆ GoUni มากๆ ครับ

Read More »
Scroll to Top