GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ เรียนภาษาระยะสั้นที่ BELL ST ALBANS ประเทศอังกฤษ

SUMMER COURSE

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการไปเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมยังต่างประเทศ โดยจะเป็นคอร์สที่จัดในช่วงกลางปี มีตารางการเรียนและกิจกรรมที่ค่อนข้างแน่นอน ระยะเวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์ โดยโปรแกรมประกอบด้วยการเรียน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และกิจกรรมพิเศษ รวมถึงทัศนศึกษาเต็มวันไปตามเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆของอังกฤษไม่ต่ำกว่า 3-4 ครั้งตลอดระยะเวลาคอร์สนี้

ทำไมต้อง BELL ST ALBANS?

Bell St Albans จะเป็นฟีลอิงลิชแคมป์ เหมาะสำหรับน้องๆ ที่อยากฝึกภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ ได้พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ได้ทำกิจกรรมต่างๆ กับเพื่อนชาวต่างชาติ รวมไปถึงการทัศนศึกษาด้วย

โดยอิงลิชแคมป์ของโรงเรียน Bell St Albans จะเริ่มเรียนตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2564 ถึงวันที่ 1 พฤษภาคม 2564 ค่ะ  สำหรับน้องๆ อายุ 11-17 ปีเท่านั้น ค่าเรียนจะอยู่ที่ £900 ต่อสัปดาห์ สามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเมื่อไหรและเรียนนานเท่าไหร่ ซึ่งทางโรงเรียนจะแนะนำให้ลงเรียนขั้นต่ำ 3 สัปดาห์ค่ะ

ตัวอย่างกิจกรรม

ตัวอย่างกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจคือ London Fashion Show, Sherlock Holmes Murder Mystery, British Tea Party, Bonfire และ Mini Olympics ซึ่งตัวโรงเรียนเองตั้งอยู่ในเมือง St Albans ใกล้ลอนดอนมาก บรรยากาศก็ร่มรื่นและปลอดภัยสำหรับน้องๆ ค่ะ

ตัวอย่างแหล่งทัศนศึกษา

  • Cambridge
  • London Science Museum
  • Natural History Museum
  • Harry Potter Studio Tour
  • Birmingham Think Tank

บรรยากาศช่วงมีนาคม

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในโรงเรียน

ผู้ปกครองที่วางแผนให้ลูกย้ายไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่ไม่แน่ใจว่าน้องจะเรียนไหวไหม ปรับตัวได้หรือเปล่า สามารถให้น้องๆ ไปลองเรียนช่วงปิดเทอมหน้าร้อนที่โรงเรียน Bell St Albans ก่อนได้ค่ะ

การสมัครเรียนผ่าน GOUNI

GoUni ทำงานร่วมกันกับสถาบันการศึกษาทั่วอังกฤษที่ได้รับการรับรองและอนุมัติโดยรัฐบาลอังกฤษ ตั้งแต่ราคาย่อมเยา ไปจนถึงระดับ High-end ทำให้เรามีตัวเลือกมากมายและพร้อมช่วยคัดเลือกโรงเรียนที่ตรงกับความต้องการของนักเรียนให้มากที่สุด

GoUni พร้อมช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมการที่ไทย (จัดการที่พัก วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน) ไปจนกระทั่งเมื่อน้องๆมาถึง ทีมงานที่อังกฤษก็พร้อมดูแลตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ที่นี่

ทำไมต้อง GOUNI?

  • ให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  • สะดวกสบาย ทำให้น้องๆ มีเวลาในการทำงานหรือตั้งใจเรียน
  • มีสำนักงานใหญ่ที่ลอนดอน สามารถติดต่อกับสถาบันได้โดยตรง
  • ทีมงานของเรามีรุ่นพี่ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยระดับ Top
  • มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการแนะแนวกว่า 15 ปี

ให้การเรียนต่อต่างประเทศเป็นเรื่องง่าย

Official Line: https://lin.ee/SmbZgxh

Tel: 098-825-9840 / 093-323-0500

Facebook: https://m.me/gouni.th

Email: info@gouni.co.th

Scroll to Top