GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนซัมเมอร์ เรียนภาษาระยะสั้นที่ ADCOTE SCHOOL ประเทศอังกฤษ

SUMMER COURSE

โปรแกรมซัมเมอร์คอร์สเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการไปเรียนภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมยังต่างประเทศ โดยจะเป็นคอร์สที่จัดในช่วงกลางปี มีตารางการเรียนและกิจกรรมที่ค่อนข้างแน่นอน ระยะเวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์ โดยโปรแกรมประกอบด้วยการเรียน 15 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และกิจกรรมพิเศษ รวมถึงทัศนศึกษาเต็มวันไปตามเมืองและสถานที่สำคัญต่างๆของอังกฤษไม่ต่ำกว่า 3-4 ครั้งตลอดระยะเวลาคอร์สนี้

ซึ่ง GoUni ได้เลือกสรรโรงเรียนและเมืองที่เหมาะสมสำหรับน้องๆ รวมไปถึง โอกาสที่จะได้เข้าไปเรียนรู้และสัมผัสบรรยากาศนั่งเรียนและอยู่ในหอพักของจริง ในมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกอย่าง Cambridge และ Oxford University

ทำไมต้อง ADCOTE SCHOOL?

เป็นโรงเรียนหญิงล้วนทางตอนเหนือของอังกฤษที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 100 ปี เนื่องจากว่าเป็นโรงเรียนโลคอลของชาวอังกฤษ จึงมีต่างชาติน้อยมาก เปิดโอกาสให้น้องๆ ได้ฝึกทั้งภาษาอังกฤษและเรียนรู้วัฒนธรรมของคนบริติชแท้ๆ เตรียมความพร้อมก่อนไปเรียนต่อในอนาคตค่ะ

คลาสของโรงเรียน Adcote School จะเปิดสอนระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 ถึง 27 มีนาคม 2564 และ 19 เมษายน 2564 ถึงวันที่ 29 พฤษภาคม 2564 สำหรับน้องๆ อายุ 11-17 ปีเท่านั้น โดยค่าเรียนจะอยู่ที่ £1,000 ต่อสัปดาห์

สามารถเลือกได้ว่าอยากเรียนเมื่อไหร่และเรียนนานแค่ไหน ซึ่งทางโรงเรียนจะแนะนำให้ลงเรียนขั้นต่ำ 3 สัปดาห์ค่ะ (มีที่พักจำนวนจำกัด) เมื่อทำการสมัครเรียนแล้ว ทางโรงเรียนจะนัดสัมภาษณ์เพื่อให้น้องๆ เข้า year group ตามระดับภาษาค่ะ

กิจกรรม

ตัวอย่างกิจกรรมที่น่าสนใจก็มีตั้งแต่ศิลปะ การทำอาหาร ไปจนถึงกีฬากลางแจ้ง (เทนนิส แบดมินตัน บาสเก็ตบอล) ค่ะ

อ่านรีวิวโรงเรียนนี้ได้ที่ ADCOTE SCHOOL FOR GIRLS

ดูพี่ PEACHII #สตีเฟ่นโอปป้า พาไปทัวร์โรงเรียนได้ที่

ผู้ปกครองที่วางแผนให้ลูกย้ายไปเรียนที่ต่างประเทศ แต่ไม่แน่ใจว่าน้องจะเรียนไหวไหม ปรับตัวได้หรือเปล่า สามารถให้น้องๆ ไปลองเรียนช่วงปิดเทอมหน้าร้อนที่โรงเรียน Bell St Albans ก่อนได้ค่ะ

การสมัครเรียนผ่าน GOUNI

GoUni ทำงานร่วมกันกับสถาบันการศึกษาทั่วอังกฤษที่ได้รับการรับรองและอนุมัติโดยรัฐบาลอังกฤษ ตั้งแต่ราคาย่อมเยา ไปจนถึงระดับ High-end ทำให้เรามีตัวเลือกมากมายและพร้อมช่วยคัดเลือกโรงเรียนที่ตรงกับความต้องการของนักเรียนให้มากที่สุด

GoUni พร้อมช่วยเหลืออย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเตรียมการที่ไทย (จัดการที่พัก วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน) ไปจนกระทั่งเมื่อน้องๆมาถึง ทีมงานที่อังกฤษก็พร้อมดูแลตลอดระยะเวลาที่เรียนอยู่ที่นี่

ทำไมต้อง GOUNI?

  • ให้คำปรึกษาฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
  • สะดวกสบาย ทำให้น้องๆ มีเวลาในการทำงานหรือตั้งใจเรียน
  • มีสำนักงานใหญ่ที่ลอนดอน สามารถติดต่อกับสถาบันได้โดยตรง
  • ทีมงานของเรามีรุ่นพี่ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยระดับ Top
  • มีผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านการแนะแนวกว่า 15 ปี

ให้การเรียนต่อต่างประเทศเป็นเรื่องง่าย

Official Line: https://lin.ee/SmbZgxh

Tel: 098-825-9840 / 093-323-0500

Facebook: https://m.me/gouni.th

Email: info@gouni.co.th

Scroll to Top