GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

Coventry University

สายดีไซน์มาทางนี้ เรียนต่อที่ Coventry University

Coventry University

Coventry University เมื่อปีค.ศ.1843 แต่เดิมเป็นหมาวิทยาลัยที่เกี่ยวกับการดีไซน์ 

ในปี 1970 วิทยาลัยศิลปะ Coventry ได้ควบรวมกิจการกับวิทยาลัยเทคโนโลยี Lanchester และวิทยาลัยเทคโนโลยีด้านวิศวกรรม Rugby

และในปี 1992 มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งขึ้นภายใต้กฎหมายของรัฐบาลสหราชอาณาจักร ตามที่ระบุไว้ในเอกสารและข้อบังคับของมหาวิทยาลัย

Coventry University เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของ Modern University ซึ่งถูกจัดอับดับขึ้นโดย   Midlands Guardian University Guide 2022 และยังอยู่ใน Top 5 สำหรับเมืองที่เหมาะกับนักศึกษา โดย  QS Best Student Cities Index 2022 เป็นมหาวิทยาลัยที่มีนักศึกษาต่างชาติกว่า 15,500 คน จาก 160 ประเทศทั่วโลก

หลักสูตรที่เปิดสอน

COVENTRY UNIVERSITY มีหลักสูตรการสอนที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก สาขาวิชาที่มีชื่อเสียงเปิดให้เลือกเรียนได้หลากหลาย ได้แก่  ART AND DESIGN,BUILDING, DRAMA, DANCE AND CINEMATICS, FORENSIC SCIENCE, FOOD SCIENCE, GENERAL ENGINEERING, AND SPORTS SCIENCE

การจัดอันดับ [REPUTATION]

อันดับที่ 38 โดย The Guardian for 2022.

อันดับที่ 52 โดย The Complete University Guide for 2022.

อันดับที่  601-800 World Ranking 2022 

อันดับที่  601-650 QS Ranking  2022

WORK PLACEMENT

COVENTRY UNIVERSITY มีการเปิดโอกาสให้ได้รับประสบการณ์เพิ่มเติมในการฝึกงาน/การฝึกงานในสหราชอาณาจักรหรือต่างประเทศ มีทีมพร้อมให้ความช่วยเหลือในระหว่างขั้นตอนการสมัคร นอกจากนี้ยังได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานวิชาชีพเพื่อให้แน่ใจว่าหลักสูตรของ COVENTRY UNIVERSITY เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รับความรู้และทักษะที่นายจ้างต้องการ

เกณฑ์การรับสมัคร

  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเกรดเฉลี่ยประมาณ  2.15 ขึ้นไป
  • มีผลสอบวัดระดับภาษา IELTS UKVI ไม่ต่ำกว่า 6.5 (แต่ละพาร์ทไม่ต่ำกว่า 5.5)

PRE-SESSIONAL [ON CAMPUS / ONLINE / ONLINE FROM TH]

Coventry University มีการเปิดให้เรียน pre-sessional สำหรับนักเรียนที่ต้องการจะฝึกภาษาอังกฤษเพิ่มเติมก่อนเข้าไปเรียนหลักสูตรของทางมหาวิทยาลัย ซึ่งมีเปิดให้เรียน 5,10 และ 15 สัปดาห์ ซึ่งมีเกณฑ์เข้าเรียนโดยการพิจารณาคะแนนภาษาเป็นหลัก

ที่พัก

มีที่พักให้สำหรับนักศึกษาเตียงที่พร้อมให้บริการกว่า 2,500 เตียง โอกาสที่เราจะได้ห้องที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณ มีทั้งห้องมาตรฐานและห้องพรีเมียม ไปจนถึงห้อง ” twudios ” ที่ใช้ร่วมกันและห้องพร้อมห้องน้ำในตัว ตัวเลือกอื่นๆ ได้แก่ ที่จอดรถ จุดเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในห้องพัก ทีวีส่วนกลาง และห้องสตูดิโอ 

Bishop Gate สร้างขึ้นในปี 2018 มีห้องน้ำในตัว 725 ห้อง ห้องสตูดิโอและห้องสตูดิโอในแฟลตขนาด 9 และ 10 ห้อง และอยู่ห่างจาก Hub ไม่ถึง 10 นาที และใกล้กับซูเปอร์มาร์เก็ต

The Cycle Works สร้างขึ้นในปี 2017 มีแฟลตและห้องสตูดิโอผสมกัน 5 – 12 ห้อง ห้องพักทุกห้องในห้องโถงนี้มีห้องน้ำในตัว หมายความว่าคุณจะมีพื้นที่ส่วนตัวสำหรับเรียกว่าบ้าน

Singer Hall Singer Hall มีห้องพักมาตรฐานและห้องพรีเมียมจำนวน 693 ห้อง มีอุปกรณ์ครบครัน

Godiva Place สร้างขึ้นในปี 2018 เป็นแฟลตห้องนอนส่วนตัวขนาด 4 -12 ห้อง สตูดิโอ และห้อง twudios โดยอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยเพียง 5 นาที

Parish Rooms เฉพาะสำหรับนักศึกษาป.โทเท่านั้น มี 4 -7 ห้อง อยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที

ทำเลที่ตั้ง

Coventry ห่างจากลอนดอน 60 นาที  ตั้งอยู่ใน West Midlands ของ Central England ห่างจาก Birmingham เพียง 20 นาที และนั่งรถไฟไปทางตะวันตกเฉียงเหนือของลอนดอนประมาณหนึ่งชั่วโมง  Coventry  มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์และปราสาทมากมาย

บริการของ GOUNI

ปรึกษาเรื่องเรียนต่อ ทักหาพี่ๆ โกยูนิได้เลย

📩 Inbox: https://m.me/gouni.th

📲 Line: @gounith (มี @)

📞 Tel: 02-163-4620

Scroll to Top