GoUni – เรียนต่อต่างประเทศ

เรียนต่อ ป.โท

แนะแนว เรียนต่อต่างประเทศ

เปิดตำราเรียนต่อนอก! อยากเรียนต่อต่างประเทศ ต้องเริ่มยังไงดี อ่านได้ที่นี่เลย

เมื่อน้องๆ อยากไปเรียนต่อต่างประเทศ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการรวบรวมข้อมูลต่างๆ ให้รอบด้าน เพื่อใช้เปรียบเทียบและเสาะหาโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย รวมถึงคอร์สเรียนที่ตรงกับความต้องการของเรามากที่สุด  แต่ในแต่ละประเทศก็มีสถาบันต่างๆ ที่มีความโดดเด่นแตกต่างกันอยู่มากมาย แล้วแบบนี้ที่ไหนถึงเป็นที่ที่เหมาะกับเราที่สุด? แล้วจะหาข้อมูลทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวได้ยังไง? GoUni คือผู้ช่วยสำคัญในขั้นตอนนี้ ซึ่งหน้าที่ของพวกเราในฐานะเอเจนซี่เรียนต่อต่างประเทศคือ การเข้ามาพูดคุยกับที่ปรึกษา GoUni เพื่อพูดคุยถึงความต้องการของเราก่อนเป็นอันดับแรก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษาอังฤษหรือภาษาที่สาม การเรียนโรงเรียนมัธยม และการเรียนต่อระดับปริญญา ทางที่ปรึกษา GoUni จะช่วยประเมิน วิเคราะห์ และค้นหาคอร์สเรียนและสถาบันที่ตรงกับความต้องการของผู้เรียน นอกจากนี้ยังมีการแนะนำการเรียนการสอนของแต่ละโรงเรียนและมหาวิทยาลัย รวมไปถึงแนะนำวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในเมืองนั้นๆ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเห็นภาพให้ได้มากที่สุดและตัดสินใจเลือกสถาบันและเมืองที่เข้ากับตัวผู้เรียนให้ได้มากที่สุด หรือหากน้องๆ คนไหนที่อยากพูดคุยกับทางตัวแทนสถาบันการศึกษาแบบตัวต่อตัว ทางที่ปรึกษาจะแนะนำให้น้องๆ

Read More »
Agency เรียนต่อต่างประเทศ

10 เหตุผลที่คุณควรใช้บริการ Agency เรียนต่อต่างประเทศ: เคล็ดลับและคำแนะนำจาก GoUni

ในบทความนี้ เราจะนำเสนอเหตุผลที่คุณควรใช้บริการจาก Agency เรียนต่อต่างประเทศ พร้อมเคล็ดลับและคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

Read More »

ข้อมูลเรียนต่อโทคณะวิศวกรรมศาสตร์ (ENGINEERING) ที่อังกฤษ

รู้หรือไม่? สหราชอาณาจักรติดอันดับ 5 ของโลกด้านการประดิษฐ์นวัตกรรมใหม่ๆ ตั้งแต่พลังงานไอน้ำ การบิน ไปจนถึงการออกแบบรถที่เร็วที่สุดในโลกอย่าง Thrust SuperSonic Car โดดเด่นเรื่องการสอนวิชาวิศกรรมในทุกแขนง

Read More »

5 มหาวิทยาลัยติดท็อปด้าน FINANCE ที่มาแรงในประเทศอังกฤษ

เด็ก Finance ฟังทางนี้! ใครที่กำลังมองหาหลักสูตรสุด Intensive โดยเน้นเตรียมตัวให้พร้อมก่อนสอบวุฒิ CFA ต้องมาดู Top 5 มหาวิทยาลัยใน UK ที่ดังเรื่อง Finance สุดๆ แถมบางหลักสูตรมี Work placement และ

Read More »

5 หลักสูตรปริญญาโทที่ไม่ต้องจบตรีด้านนี้มาก่อนก็เรียนได้

วันนี้พี่ๆ GoUni มี 5 หลักสูตรปริญญาโทที่ไม่ต้องจบตรีด้านนี้มาก่อนก็เรียนได้มาแนะนำพบกับ Conversion Programmes หลักสูตรปริญญาโทสำหรับคนที่อยากเรียนสาขา

Read More »

6 หลักสูตรปริญญาโทด้าน BUSINESS & IT ที่เรียนเท่าไหร่ก็ไม่ตกงาน

ทุกวันนี้โลกเราเปลี่ยนแปลงทุกวัน มีสิ่งใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ หลายธุรกิจที่ยังไม่ปรับตัวก็ต้อง disrupt ไป แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่ได้มาจนถึงทุกวันนี้ก็คือ ‘เทคโนโลยี’ ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า

Read More »

4 มหาวิทยาลัย UK ด้าน FINTECH และ BLOCKCHAIN TECHNOLOGY

ช่วงนี้กระแสการลงทุนทางเลือกใหม่ที่ทุกคนจับตามองแบบไม่กระพริบ คงหนีไม่พ้น Blockchain และ Cryptocurrency แน่นอน! หรือหลายคนอาจจะรู้จักกันในนาม BitCoin หนึ่งในสกุล Crypto

Read More »

5 เหตุผลที่ควรเรียน FINTECH ที่ COVENTRY UNIVERSITY ประเทศอังกฤษ

FinTech เป็นอุตสาหกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเปิดโอกาสในการทำงานมากมาย หลักสูตร MSc FinTech ที่ Coventry University ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้เรียนได้พัฒนาทักษะที่จำเป็นสำหรับวงการนี้

Read More »

วางแผนเรียนต่อปริญญาโทที่อังกฤษ ไม่ยากอย่างที่คิด!

การเรียนต่อระดับปริญญาโทในประเทศอังกฤษใช้ระยะเวลาเพียง 1 ปี ในขณะที่ในประเทศอื่นนักเรียนต้องใช้เวลานานถึง 2 ปี ซึ่งโอกาสนี้จะทำให้นักเรียนประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ค่าเรียนโดยเฉลี่ยอยู่ที่

Read More »

จบ ART & DESIGN จากประเทศอังกฤษ มีโอกาสทำงานอะไรบ้าง?

การเรียนต่อระดับปริญญาโทในประเทศอังกฤษใช้ระยะเวลาเพียง 1 ปี ในขณะที่ในประเทศอื่นนักเรียนต้องใช้เวลานานถึง 2 ปี ซึ่งโอกาสนี้จะทำให้นักเรียนประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ค่าเรียนโดยเฉลี่ยอยู่ที่

Read More »

DE MONTFORT UNIVERSITY รีวิวมหาลัยอังกฤษ ค่าครองชีพถูกและดี

De Monfort เป็นมหาวิทยาลัยที่ผสมผสานความเก่าแก่และความโมเดิร์นเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ที่นี่อยู่ห่างจากตัวเมืองเลสเตอร์(Leicester)เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ซึ่งเลสเตอร์เป็นเมืองที่ค่าครองชีพถูกมาก

Read More »

RUSSELL GROUP UNIVERSITY คืออะไร?

เมื่อพูดถึงการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ใน UK หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า “Russell Group University” ผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว แต่จะมีใครบ้างที่รู้ว่าจริงๆ แล้ว Russell Group University คืออะไร

Read More »

ใครรักการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ จบ TOURISM MANAGEMENT มาแล้วทำอะไรดี?

สำหรับใครที่ชอบการเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ 💚 Tourism Management เป็นอะไรที่เหมาะสุดๆ เพราะจบมาก็ได้ทำงานในสายการท่องเที่ยว ไปที่ต่างๆ เปิดหูเปิดตา สำหรับน้องๆคนไหนที่กำลังเรียนสาย Tourism Management

Read More »

ผสมผสานการเรียนเข้ากับการฝึกงานกับโครงการ WORK PLACEMENT YEAR เมื่อเรียนปริญญาตรีที่อังกฤษ!

หลายๆคนเคยกล่าวไว้ว่าการมีประสบการณ์การทำงานที่เเท้จริงสำคัญกว่าการเรียนทฤษฏีในห้องเรียนไปวันๆ การเรียนรู้ที่ได้ผลที่สุดคือการผสมผสานการเรียนเข้ากับการทำงาน

Read More »

5 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้าน FASHION AND TEXTILE DESIGN

GoUni ได้เรียบเรียง 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำด้าน fashion และ textile design ใน UK โดยอ้างอิงจาก The Guardian’s ranking และเรายังเลือกมหาวิทยาลัยที่ไม่ได้เข้ายากเกินความสามารถของเพื่อนๆ

Read More »

5 มหาวิทยาลัยชั้นนำสำหรับคนอยากเรียนถ่ายรูป

ถ้าใครชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ต้องมีแอบคิดจะเรียนต่อจริงๆ จังๆ ด้านการถ่ายรูปนี้บ้างอยู่แล้ว และที่อังกฤษก็เหมาะมากจริงๆ สำหรับใครที่สนใจจะเรียนด้านนี้ มีที่สวยๆ ใน UK มากมาย

Read More »
Scroll to Top